Đối với những ngành công nghiệp nhẹ, nhu cầu phun sơn rất lớn. Chính vì vậy, các cốc đựng sơn của súng phun không đủ để đáp ứng. Do đó, thiết bị thùng trộn sơn được ra đời để phù hợp với các lĩnh vực cần hoạt động súng phun sơn ở năng suất lớn. Thùng trộn sơn Anest Iwata được sử dụng rất nhiều hiện nay, để hiểu rõ hơn về sản phẩm này, mọi người hãy tìm hiểu qua thông tin sau.

Thùng trộn sơn Anest Iwata được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng

Công dụng của thùng trộn sơn Anest Iwata

Thùng trộn sơn Anest Iwata hay còn được gọi là nồi trộn sơn. Đây là thiết bị hoạt động nhờ hơi khí nén, có thể chứa đựng sơn, khuấy đảo các dung dịch bên trong tự động, giúp cho màu sơn được đồng đều, đảm bảo màu sắc, độ phủ hoàn hảo nhất.

 

Nồi trộn sơn thường được ứng dụng cho các ngành công nghiệp nhẹ

Trên thực tế, nồi trộn sơn Anest Iwata không chỉ có công dụng cho việc trộn các dung dịch bên trong. Thiết bị này còn là sản phẩm thay thế cho các cốc đựng sơn thông thường, kết hợp với súng phun sơn và dây dẫn để phun phủ dung dịch lên các bề mặt sản phẩm.

(Xem thêm: Gia công bánh răng)

Thùng trộn sơn đáp ứng tốt cho những ngành công nghiệp nhẹ, cần sử dụng với hiệu suất và lượng sơn lớn. Bên cạnh đó, với thùng trộn này giúp cho dung dịch luôn được bảo quản tốt nhất, tránh bụi bẩn, tạp chất từ môi trường bên ngoài. Thùng trộn sơn của Anest Iwata Nhật Bản, đang được phân phối chính hãng tại Hydro-Tek Việt Nam.

Những đặc điểm nổi bật của thùng trộn sơn Anest Iwata

Các loại thùng trộn sơn hiện nay trên thị trường rất phổ biến, được sản xuất từ nhiều thương hiệu khác nhau. Mỗi một loại sẽ có những thiết kế riêng biệt, cũng như các ưu điểm nổi bật khác nhau, tương tự với thùng trộn sơn Anest Iwata cũng vậy.

 

Thùng trộn sơn này có đa dạng các dung tích từ nhỏ đến lớn

Thiết bị thùng trộn sơn của Anest Iwata được thiết kế với bình có dung tích từ 10 đến 80 lít, mang lại sự lựa chọn phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng hay các lĩnh vực công nghiệp khác nhau, với dung tích chứa đa dạng.

Sản phẩm này được sản xuất với hai loại khác nhau, một loại tự động với máy khuấy để sơn được trộn đều hơn và một loại thủ công. Mỗi một loại sẽ mang lại những lợi ích riêng biệt, trong đó thùng trộn sơn tự động thường được rất nhiều đơn vị lựa chọn.

Thùng có trọng lượng không quá nặng, dễ dàng lắp đặt và vận chuyển. Việc lắp đặt nguồn cung cấp khí, súng phun sơn và ống đơn giản. Cầu tạo của thùng được làm từ vật liệu tốt, các linh kiện không quá nhiều, dễ dàng bảo trì và sửa chữa. Các sản phẩm thùng trộn sơn đã có mặt tại Hydro-Tek Việt Nam, đơn vị phân phối chính hãng của Anest Iwata với giá bán và chính sách bảo hành hợp lý.