Ngày nay, dịch vụ vệ sinh là ngành nghề mang lại nhiều tiện ích thiết thực cho cuộc sống con người. Ngành dịch vụ này đang ngày càng phát triển và mở rộng trên nhiều lĩnh vực của đời sống. Nhằm đáp ứng nhu cầu lớn từ xã hội, hàng loạt đơn vị, công ty dịch vụ vệ sinh ra đời với những thế mạnh khác nhau. Tuy nhiên, không phải tổ chức nào cũng đủ uy tín và đảm bảo đem đến sự chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Vậy làm thế nào để có thể đánh giá và lựa chọn đúng công ty dịch vụ vệ sinh uy tín trong hàng trăm đơn vị đang tồn tại hiện nay? Hãy tham khảo một số tiêu chí sau để bạn có thêm căn cứ đưa ra quyết định đúng đắn nhé. 

1. Những yếu tố để đánh giá công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín, chất lượng

Có rất nhiều yếu tố để bạn xem xét và lựa chọn một công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp “chuẩn”. Dưới đây là 4 tiêu chí cơ bản có thể hỗ trợ bạn đánh giá và “nhìn trúng” địa chỉ đáng tin cậy nhất.

1.1. Thông tin về công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh được thể hiện cụ thể và số lượng các công trình đã vệ sinh

Hiện nay, số lượng công ty, trung tâm cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp ngày một gia tăng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được các yếu tố cần thiết để đảm bảo sự uy tín. Nhiều trung tâm thuộc dạng lừa đảo, làm việc vô trách nhiệm gây mất lòng tin ở khách hàng và ảnh hưởng đến uy tín của những đơn vị dịch vụ vệ sinh khác.

Một trong những yếu tố cơ bản dùng để đưa ra quyết định lựa chọn công ty dịch vụ vệ sinh uy tín đó là:

a. Có thông tin liên hệ rõ ràng, địa chỉ văn phòng cụ thể

Giữa thời buổi công nghệ hiện đại, không ít trường hợp công ty, đơn vị “ma” ra đời với những thông tin không chuẩn xác. Việc công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh có địa chỉ văn phòng cụ thể sẽ giúp khách hàng có niềm tin với nơi mình đang cân nhắc lựa chọn. Từ đó tăng thêm điểm cộng uy tín cho đơn vị dịch vụ vệ sinh. Ngoài ra, với việc cung cấp các phương thức liên lạc, kênh truyền thông thống nhất cho cả online lẫn offline. Khách hàng có thể dễ dàng liên hệ đến trung tâm để tìm hiểu thông tin cũng như trao đổi trong quá trình hợp tác. 

b. Hợp đồng công khai, giấy tờ hợp pháp

Một công ty dịch vụ công nghiệp được đánh giá là uy tín khi họ có giấy chứng nhận hoạt động của pháp luật. Đồng thời, khi tiến hành thỏa thuận với khách hàng, những đơn vị này sẽ có hợp đồng rõ ràng và nêu rõ các điều khoản, quyền lợi, nghĩa vụ của đôi bên trước khi ký kết.

c. Số lượng công trình đã thực hiện vệ sinh

Sự uy tín, chất lượng của công ty dịch vụ vệ sinh được thể hiện rõ nhất qua các công trình mà đơn vị này đã thực hiện cũng như đánh giá của khách hàng. Việc công ty dịch vụ đã hợp tác với những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân nào, số lượng công trình đã dọn dẹp nhiều bao nhiêu. Điều đó nói lên mức độ tin tưởng của khách hàng với nơi đã cung cấp dịch vụ.

1.2 Có khả năng cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho nhiều loại công trình lớn nhỏ

Vệ sinh công nghiệp có khá nhiều mảng từ lớn đến nhỏ để khách hàng tìm đến đơn vị cung cấp dịch vụ. Do đó, một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng là nơi có khả năng thực hiện công cuộc làm sạch ở nhiều loại công trình. Điều này không chỉ thể quy mô hoạt động mà còn thể hiện kỹ năng xử lý chuyên nghiệp trong nhiều loại hình của công ty dịch vụ vệ sinh.

1.3 Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, tận tâm

Sẽ không ngoa nếu nói đội ngũ nhân viên là bộ mặt của công ty cung cấp dịch vụ. Hệ thống nhân viên từ người làm công việc vệ sinh đến người giám sát, quản lý có sự phân định rõ ràng. Nơi cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín sẽ có đội ngũ nhân viên làm việc lành nghề, nhiệt tình. Điều này bạn có thể nhận thấy rõ thông qua quá trình vệ sinh, thời gian và chi phí mình đã bỏ ra. Khi lựa chọn một công ty dịch vụ vệ sinh, bạn nên xem xét thái độ làm việc và kỹ năng chuyên môn của nhân viên. Chỉ những người có sự tận tâm, nhiệt tình mới đảm bảo tiến độ công việc cũng như chất lượng sau cùng. 

1.4 Trang bị đầy đủ thiết bị công cụ, hóa chất phù hợp, chất lượng

Bên cạnh yếu tố con người, máy móc, vật dụng và hóa chất hỗ trợ là những yếu tố không thể bỏ qua để bạn xem xét mức độ uy tín của một công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Thật vậy, với những công trình lớn, không chỉ đòi hỏi lượng nhân lực cao mà yêu cầu về máy móc thiết bị hiện đại và các đồ dùng khác cũng không thua hề thua kém. Những vật dụng này sẽ hỗ trợ con người đẩy nhanh tiến trình làm sạch, tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo được độ sạch sâu.

Ngoài ra, hóa chất được sử dụng trong quá trình vệ sinh không chỉ giúp làm sạch vết bẩn nhanh hơn mà nó còn phải đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe con người. Việc thỏa thuận với công ty cung cấp dịch vụ về các vấn đề liên quan đến hóa chất như nguồn gốc xuất xứ, thành phần, độ lành tính với sức khỏe và môi trường là rất cần thiết.

2. Nano Clean – địa chỉ công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín hàng đầu hiện nay

Khi nhắc đến các trung tâm, công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu hiện nay mà bỏ qua cái tên Nano Clean là một sự thiếu sót lớn. Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Nano Clean phát triển mạnh trên các phương diện vệ sinh công nghiệp, vệ sinh nhà ở, văn phòng và thêm một số dịch vụ nhỏ lẻ khác. Tại đây, chúng tôi có lực lượng nhân viên dày dặn kinh nghiệm, đã thực hiện vệ sinh qua nhiều loại công trình đặc thù. Thêm vào đó là dàn máy móc vệ sinh được đầu tư và bảo dưỡng kỹ lưỡng, luôn sẵn sàng đưa vô hỗ trợ  nhằm giúp làm sạch sâu, tiết kiệm chi phí và thời gian cho đôi bên.

Với mục tiêu thỏa mãn yêu cầu tốt nhất cho những người khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh. Nano Clean đã, đang và sẽ củng cố những hoạt động hiện tại cũng như mở rộng thêm nhiều hoạt động vệ sinh hơn nữa trong những năm sắp tới. Chúng tôi hy vọng có thể mang đến cho bạn sự trải nghiệm tốt nhất cho không gian nhà ở và nơi làm việc. Nếu bạn có nhu cầu tìm công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín hàng đầu, hãy liên hệ với Nano Clean theo những thông tin bên dưới để được hỗ trợ nhanh nhất nhé. Rất mong có được cơ hội được hợp tác cùng bạn!

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ NANO VINA (gọi tắt là Nano Clean)

Địa chỉ: 102 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000

Hotline: 0927770770

Mail: admin@nanoclean.vn

Website: https://nanoclean.vn